Tin tức

TRÀO LƯU LÀM TÓC ĐỘI CẢ CÂY THÔNG NOEL LÊN ĐẦU, NỔI BẦN BẬT GIỮA ĐÁM ĐÔNG

Thế giới vui đón Giáng sinh và điều quan trọng là chị em phụ nữ PHẢI chú ý làm đẹp để đón đại lễ này. Kiểu tóc nào được ưa chuộng trong mùa lễ hội, phong cách Giáng sinh đang là trend? Kiểu tóc mới sau đây đã trở thành một xu hướng độc đáo. 

1. KIỂU TÓC ĐỘC ĐÁO THÚ VỊ

3 1

Mỗi năm để đón Giáng sinh, những xu hướng làm đẹp được các chị em sử dụng lại mang một điều gì đó mới mẻ và ý nghĩa. Kiểu tóc đang rầm rộ  trên mạng xã hội này được dựng thẳng và trang trí như cây thông Noel. Không chỉ thay đổi màu  tóc, nhiều chị em còn sắm thêm những chiếc ruy băng, kim tuyến, hộp quà… khiến cho mái tóc đầy màu sắc và lung linh, rộn ràng, nóng sốt từng ngày.

Kiểu tóc này có thể dùng tóc giả để làm lên, nó có độ dày và đủ dài để “dựng” được cây thông Noel cao và đẹp. 

4 1 1

Đặt một ống giấy  có kích thước phù hợp vào  tóc, sau đó  dùng sáp buộc vào khuôn giấy để tạo nếp và giữ cố định. Nhiều phụ nữ rất chi tiết và tỉ mỉ trong quá trình sản xuất. Kiểu tóc này thậm chí không ngại chi tiền đến  spa để thay đổi. Sau khi tóc  được duỗi thẳng, các nàng tiếp tục trang điểm cho “quai hàm” của mình. Nhiều chị em mang ý tưởng trang trí bằng phụ kiện. Những phụ kiện thường dùng như: ngọc trai, dây kim tuyến,  đèn cô tiên hay ruy băng để tạo cho mái tóc vẻ đẹp lung linh  này.

7 1

Ngoài tóc giả, một số chị em đội tóc thật ngoài đội tóc giả và không ngần ngại đội đèn nhấp nháy trên đầu. Những bức hình được đăng tải trên trang cá nhân  được rất nhiều người thích và chia sẻ.

5 1

Có tới 4.000 phụ nữ đang thực hiện và đăng tải trào lưu này trên mạng xã hội. Một số phụ nữ thậm chí còn phản ứng nhiều hơn  bằng cách sử dụng kiểu trang điểm đẹp nhất đi kèm với kiểu tóc của họ. Những kiểu làm đẹp phổ biến Với cùng một mái tóc, bạn có thể thấy cách bạn kẻ mắt, tô son đậm, làm móng tay bằng bông tuyết,… để có được hình ảnh lễ hội thực sự.

2. MAKEUP MÙA LỄ HỘI GIÁNG SINH 2021

Sau mỗi buổi làm đẹp, bạn cũng phải mất một khoảng thời gian để tẩy trang, làm sạch đầu tóc, da mặt nhưng hầu hết các chị em đều cho rằng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều, cả năm mới có dịp thể hiện mình mang ý nghĩa lớn cho lễ hội này. 

Các kiểu makeup mắt sử dụng nhiều ánh nhũ, lông mày tô đậm được ưa chuộng. Các màu sắc tươi và rực rỡ lễ hội được nhiều người ưa chuộng như: xanh, hồng, đỏ rất được ưa chuộng giúp chị em nổi bật. Hay các kiểu móng tay có pha hoa tuyết cũng là không thể bỏ qua tạo nên mùa lễ lung linh sắc màu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *